Nam thanh niên đau đớn khi dương vật giả dài 18 cm chui tọt vào trực tràng

44

 

 – Xem hình ảnh chụp X-quang và nội soi, các bác sĩ cũng kinh ngạc khi thấy dị vật giả dài 18 cm trong trực tràng của người đàn ông 26 tuổi ở Đồng Nai.  

Nam thanh niên 26 tuổi tới cấp cứu tại bệnh viện ở Đồng Nai trong tình trạng đau tức hậu môn. Qua hình ảnh chụp X-quang và nội soi, bác sĩ cũng choáng khi phát hiện trong trực tràng người bệnh có dị vật dài 18cm, rất khó lấy ra.

Theo lời nam thanh niên, anh dùng dương vật giả cho vào hậu môn, tuy nhiên, không may làm vật này rơi tuột vào trong. Dù tìm nhiều cách để lấy ra nhưng bất thành.

Nam thanh niên đau đớn khi dương vật giả dài 18 cm chui tọt vào trực tràng
Dương vật giả 18cm kẹt trong hậu môn nam thanh niên 26 tuổi

Bác sĩ cho hay, thời điểm tới cấp cứu, dương vật giả 18cm đã tụt sâu vào trực tràng. May mắn là dị vật bằng nhựa, có bề mặt trơn nhẵn, không gây ra những tổn thương bên trong lòng ruột.

Sau khi hội chẩn, các bác sĩ tính tới phương án phải phẫu thuật hở, mở bụng, rạch đại tràng để lấy dị vật và làm hậu môn nhân tạo. Sau 3 tháng sẽ đóng hậu môn nhân tạo cho người bệnh.

 

Tuy nhiên, với cách này, sẽ gây ra nhiều tổn thương cho người bệnh. Bác sĩ sau đó đã dùng dụng cụ để lấy dị vật qua đường hậu môn một cách an toàn mà không cần phẫu thuật.

Sau khi lấy được dương vật giả ra khỏi hậu môn, sức khỏe nam thanh niên đã dần hồi phục. Anh đã có thể đi lại và cử động bình thường.

Bác sĩ khuyến cáo, khi xảy ra các sự cố tương tự như trường hợp trên, bệnh nhân không nên tự xử lí, tránh gây ra các tổn thương lớn hơn mà nên tới các cơ sở y tế để được hỗ trợ kịp thời.

Văn Đức